Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 125
Tổng lượt truy cập: 894,750

Dịch vụ nâng cấp website

Dịch vụ nâng cấp website được triển khai nhằm mục đích nâng cao hiệu quả sử dụng của website hiện tại.

Bằng việc ứng dụng các công cụ  thống kê, các phương pháp phân tích chúng tôi sẽ chỉ ra  tại sao website hoạt động thiếu hiệu quả. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp thiết kế web và định hướng chiến lược phát triển website hiệu quả hơn, bền vững hơn.

Website của bạn sẽ trở thành một công cụ kinh doanh đắc lực.

Những trường hợp cần nâng cấp website:

  • Website hoạt động không hiệu quả. Những website mà ông chủ của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website của mình. Như một cái vòng lẩn quẩn, Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không không đo lường được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sao cho có hiệu quả hơn.
  • Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm. Để giúp website có thể có hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm trên google như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.
  • Website được trình bày thiếu tính Logic. Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái, sung sướng trong việc mua hang. Cũng như 1 siêu thị, cách trình bày hàng,  cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc KH quyết định chọn mua sản phẩm. Những website làm KH cảm thấy  khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩmm thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.
  • Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Bạn phải trả thêm chi phí để có thêm các tính năng bổ sung, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với chi phí xây dựng và duy trì website để có được thêm các tính năng này.

Lý do là vì đơn vị thiết kế website của bạn không có đủ nhân sự hay chất lượng nhân sự không đủ tốt để đáp ứng với nhu cầu của bạn, thậm chí là họ không có khả năng sửa đổi hệ thống phần mềm cũ (có thể là do nhân sự có khả năng đã rời bỏ khỏi đơn vị cung ứng hoặc phần mềm đang chạy cho website của bạn là một phần mềm mã nguồn mở mà đơn vị cung ứng không đủ khả năng tìm hiểu và chỉnh sửa)

Thông tin tư vấn