Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 9
Tổng lượt truy cập: 894,750

Công ty CP hệ thống thông tin thiết bị FOMAN (FOMAN., Jsc) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: quảng cáo trực tuyến; phát triển công nghệ; ứng dụng phần mềm; xây dựng, phát triển Website và cung cấp các dịch vụ truyền thông.
 
FOMAN.,Jsc tập trung vào xây dựng, phát triển công nghệ và ứng dụng phần mềm phục vụ công việc quản lý, kinh doanh và quảng bá cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

FOMAN.,Jsc triển khai và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin, các kỹ năng công cụ truyền thông mới để giúp phát huy tối đa hiệu quả các ứng dụng phần mềm đó vào trong công tác tổ chức của doanh nghiệp.

FOMAN.,Jsc chú trọng, tập trung xây dựng các dịch vụ truyền thông trọn gói, mang tính chuyên nghiệp và ứng dụng kết quả cao trong việc quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu của quý công ty trên hệ thống truyền thông.

Mục tiêu làm việc của chúng tôi là: tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, mang lại lợi ích trên sự mong đợi cho quý vị. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi phát triển; niềm tin và mối quan hệ lâu dài giữa FOMAN.,Jsc với khách hàng là phương trâm để tập thể nhân viên công ty sáng tạo.  

FOMAN.,Jsc được thành lập với lòng mong mỏi lớn lao rằng "HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG". Bởi vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi được tạo ra là thành quả của sự kết hợp kinh nghiệm sáng tạo lâu năm của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa FOMAN.,Jsc sẽ là điểm đến thân thiết của quý vị. Rất mong được hợp tác và chúc thành công!

Trân trọng!

CÁC BÀI KHÁC