Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 59
Tổng lượt truy cập: 894,750

 

FOMAN là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dịch vụ và sản phẩm liên quan.

Về sản phẩm, chúng tôi tập trung vào xây dựng triển khai các sản phẩm phục vụ công việc quản lý cho doanh nghiệp ở các mảng như tài chính kế toán, nhân sự tiền lương, các hệ thống quản lý nội bộ đặc thù riêng biệt khác theo yêu cầu.

Về dịch vụ, chúng tôi đẩy mạnh phát triển cung cấp nguồn nhân lực công nghệ thông tin, làm outsource các module sản phẩm; hay kết hợp với các đối tác để triển khai hệ thống CNTT cho các tổ chức doanh nghiệp lớn cũng như tham gia các dự án truyền thông, marketing sản phẩm cho khách hàng.

Với tâm niệm để đi đến thành công, khi xây dựng và triển khai hệ thống có thể là sự kết hợp của rất nhiều hệ thống khác, của  nhiều tổ chức, của nhiều nguồn nhân lực - "HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG". Bởi vậy, mỗi sản phẩm của chúng tôi được tạo ra là thành quả của sự kết hợp kinh nghiệm sáng tạo lâu năm của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến. Chúng tôi hy vọng sản phẩm và dịch vụ của FOMAN sẽ đáp ứng được yêu cầu đổi mới, yêu cầu ứng dụng của quý khách hàng và người sử dụng.

Trân trọng!

CÁC BÀI KHÁC