Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 136
Tổng lượt truy cập: 894,750

Tầm nhìn và sứ mệnh
         
FOMAN  mong muốn trở thành một tổ chức mở, trong đó mỗi thành viên đều là một người chủ thật sự của chính những việc mà mình đang làm. FOMAN sẽ luôn là một sân chơi chung cho tất cả những người Việt nam "trẻ" khát khao vươn lên, cùng góp tay xây dựng một quê hương giàu đẹp, một nước nhà vững mạnh và phồn vinh"
         Tiêu chí chất lượng
         " 
FOMAN  mang tới cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối về chất lượng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về công nghệ và phấn đấu làm việc hết mình cho mục tiêu phát triển và tồn tại lâu dài của thương hiệu"

Hiểu được rằng cơ may sự tồn tại và phát triển của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Chúng tôi chỉ hài lòng sau khi khách hàng đã rất hài lòng.

          Sự gắn kết lâu dài của khách hàng là nền tảng vững vàng cho sự phát triển của chúng tôi trong tương lai.


         Mục tiêu
         "
FOMAN  mong muốn trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh chuyên cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin cho thị trường trong và ngoài nước.
         
FOMAN  mong muốn cùng sánh vai với các thương hiệu mạnh của Việt Nam, sớm góp mặt trên thị trường quốc tế, đánh dấu bước trưởng thành về kinh tế của cả nước trong thời đại mở cửa mới"

 

CÁC BÀI KHÁC