Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 55
Tổng lượt truy cập: 894,750

SEO tối ưu website

Google quyết định những thứ hạng kết quả tìm kiếm như thế nào? GOOGLE QUYẾT ĐỊNH NHỮNG THỨ HẠNG KẾT QUẢ TÌM KIẾM NHƯ THẾ NÀO?

Không may là câu trả lời không hề đơn giản. Google dùng rất nhiều phương pháp khác nhau để quyết định thứ hạng tìm kiếm. Máy tính của Google đang bò trên mạng để đưa ra những kết quả tìm kiếm chính xác. Một khi dữ liệu đã được thu thập, nó sẽ xếp theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Thẻ Meta tag là gì ? THẺ META TAG LÀ GÌ ?

Meta tag là thẻ dùng để cung cấp các thông tin về website một cách tóm gọn đối với các trình duyệt lẫn người dùng hay bot từ các search engine. Hiện nay, có không ít người đang hiểu sai ý nghĩa của nó và ứng dụng đôi khi không hợp lý trong nhiều website. Bài viết này sẽ giải thích về ý nghĩa của hầu hết các thẻ Meta tag nhằm giúp các bạn ứng dụng một cách hợp lý hơn và gợi ý các Meta tag bạn nên dùng hoặc không nên dùng.

Google tìm thấy Website của bạn như thế nào? GOOGLE TÌM THẤY WEBSITE CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Tổng hợp 15 cách thức thông thường và không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website của bạn.

Tốc độ duyệt website - yếu tố quan trọng xếp hạng website TỐC ĐỘ DUYỆT WEBSITE - YẾU TỐ QUAN TRỌNG XẾP HẠNG WEBSITE

Có khá nhiều điều mới mẻ Google đưa ra thời gian gần đây. Đầu tiên là việc bật mí về phiên bản thử nghiệm của một công cụ tìmkiếm mới tên gọi Google Caffeine. Và giờ chúng ta còn được biết đến một yếu tố xếp hạng website mới mà Google chuẩn bị đưa vào hệ thống thuật toán của họ - đó là tốc độ website (site speed). Thông tin này vô cùng đáng chú ý với những webmaster, ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Sự khác nhau giữa SEO và quảng cáo SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO VÀ QUẢNG CÁO

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, Internet dần trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, thì việc tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm qua Internet là không thể bỏ qua.

Google pagerank có ảnh hưởng đến việc làm SEO ? GOOGLE PAGERANK CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC LÀM SEO ?

Rất nhiều người vẫn còn đang lầm tưởng ràng việc sử dụng dịch vụ SEO tương tự như viếc sử dụng dịch vụ tăng pagerank cho website. Giá trị pagerank cũng đồng thời là thước đó của việc pháp triển SEO Marketing cho một website về mọi hình thức.

Lấy lại thứ hạng của trang cho website trên google LẤY LẠI THỨ HẠNG CỦA TRANG CHO WEBSITE TRÊN GOOGLE

Website của bạn đã từng bị tụt xuống, thậm chí bị đánh bật ra khỏi bảng xếp hảng của Google chưa? Hay bạn mảy may không hề biết nó tụt khi nào và nguyên nhân tại sao? Có nhiều nguyên nhân có thể kể ra ở đây. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài này tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân chính và cách lấy lại vị trí cho Website của bạn trên Google.

Pagerank Google những điều cần biết PAGERANK GOOGLE NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Pagerank là một chỉ số quan trọng để so sánh tầm quan trọng giữa các website, chính xác hơn là giữa các Page. Mỗi lần Googe Update Pagerank (thường là 3 tháng) cho các site hay hạ bậc Pagerank của website nào đó.

1 2 3