Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 58
Tổng lượt truy cập: 894,750

Quản trị nhân sự

Để có thêm lòng trung thành của nhân viên

Một trong những cuộc chiến lớn nhất mà doanh nghiệp phải đương đầu là chiến đấu để giữ nhân tài. 8 lời khuyên sau giúp có thêm lòng trung thành của nhân viên

Tăng thêm sự quả quyết của bạn trong cương vị lãnh đạo. Nhân viên muốn cảm thấy lãnh đạo của họ biết hướng sẽ đi đâu, bởi vì nhân viên sẽ phải theo hướng đó.

Nâng cao văn hóa công ty. Những gì đáng để làm ở công ty quan trọng hơn nhiều so với lương bổng để có thêm lòng trung thành. Tăng thêm sự tin cậy. Hơn cả những bổng lộc, cảm giác được coi trọng, được đóng góp và được tin cậy là điều quan trọng nhất để xây dựng một tổ chức toàn những nhân viên trung thành.

Tạo cơ hội thăng tiến. Nhân viên muốn phát triển/ thăng tiến, vì thế doanh nghiệp cần tạo cho họ một hướng phát triển

Xúc tiến sự ổn định cho công ty bạn. Trong tình hình kinh tế này, nhân viên nói chung không mong chờ sựgia tăng đáng kể về tài chính. Công việc bảo đảm và công ty bền vững là điều thấy rõ trong hầu hết tâm trí nhân viên (và cả nhà quản lý)

Giao quyền tự quản và thử thách. Giao một vài thử thách cho nhân viên và lùi qua mộtbên! Khi có được cơ hội, rất nhiều nhân viên tận tâm sẽ vươn tới thử thách bởi vì họ ao ước được đóng góp một cách đầy ý nghĩa

Tạo thuận lợi. Nhiều nhân viên sẽ tìm kiếm một cuộc sống cân bằng hơn. Hãy giúp họ đạt được điều đó.

Chăm lo phúc lợi. Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và lập kế hoạch cho nhân viên sở hữu cổ phần là những ví dụ về những chương trình có thể làm cho nhân viên gắn bó với công ty.

Nguồn tin    Vietnamworks