Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 51
Tổng lượt truy cập: 894,750

Suy ngẫm

 Những mẩu chuyện không thể không cười NHỮNG MẨU CHUYỆN KHÔNG THỂ KHÔNG CƯỜI

Những mẩu chuyện không thể không cười. Các bác bình luận chút nha

Mơ hão MƠ HÃO

Làm giàu và mơ ước làm giàu là hoàn toàn chính đáng và rất được khuyến khích, thế nhưng cónhững người chỉ có thể "Mơ ước" mà không biết đến bao giờ mới có thể "Làm giàu" được. Đôi khi trong cuộc trà dư tửu hậu ta vẫn hay nghe thấy những "kế hoạch" này "chiến lược" nọ mà chẳng thấy những kế hoạch hay chiến lược đó được thực hiện hoặc được thực hiện không nghiêm túc với muôn vàn lý do. Các bạn hãy cùng tôi đọc mẩu truyện này, hy vọng giúp bạn có ý nghĩa với hoài bão của bạn.

Những chuyện ngắn nhưng cần rất cần để ngẫm NHỮNG CHUYỆN NGẮN NHƯNG CẦN RẤT CẦN ĐỂ NGẪM

Các bạn hãy đọc những mẩu chuyện ngắn và ngẫm chút nha

Ai đã lấy cắp điện thoại của Tào Tháo? AI ĐÃ LẤY CẮP ĐIỆN THOẠI CỦA TÀO THÁO?

Một buổi sáng tinh mơ, điện thoại di động của lớp trưởng Tào Tháo bỗng bị mất cắp tại ký túc xá. Tào Tháo và Lưu Bị, Tôn Quyền ở trong một nhà, lúc ấy chỉ có Lưu Bị vì ốm đang ngủ ở trong ký túc xá, mọi người đi thể dục buổi sáng trở về, điện thoại di động của Tào Tháo không thấy đâu nữa.

Thư gửi mẹ THƯ GỬI MẸ

Trong mỗi người chúng ta, từ thuở thiếu thời đã quen có mẹ. Mẹ chăm sóc ta, lo cho mỗi chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi chúng ta dần trưởng thành và khôn lớn, mỗi người đi mỗi ngả lo toan cho hạnh phúc riêng mình. Trong mỗi chúng ta có ai biết rằng ở nơi xa kia, mẹ đang cô đơn và mong mỏi chúng ta biết chừng nào.

Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền: Ai là người có lòng trung thành? TÀO THÁO - LƯU BỊ - TÔN QUYỀN: AI LÀ NGƯỜI CÓ LÒNG TRUNG THÀNH?

Tào Tháo - Lưu Bị - Tôn Quyền: Ai là người có lòng trung thành? Các bạn gửi ý kiến bình luận nha

Sự khác biệt giữa Sài Gòn và Hà Nội SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SÀI GÒN VÀ HÀ NỘI

Các bạn nghĩ sao về sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn? hãy đọc và vui lòng góp ý nha

Sự tích cây dâm bụt SỰ TÍCH CÂY DÂM BỤT

Có nhiều việc rất đời thường trong cuộc sống mà có thể bụt cũng bó tay. Các bạn hãy đọc những mẩu truyện này và gửi những thông tin cho tôi. Tôi cam đoan bạn sẽ cảm thấy thích thú sau khi đọc và chúng tôi cảm thấy rất vui khi nhận được những bình luận từ các bạn!

1 2 3 4