Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 134
Tổng lượt truy cập: 894,750

Marketing trực tuyến

Email Marketing và những lưu ý quan trọng khi viết email EMAIL MARKETING VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VIẾT EMAIL

Viết một bức thư dễ hiểu là công việc của người viết chứ không phải của người nhận. Nhưng thỉnh thoảng người nhận phải mất thời gian dài và rất khó khăn để hiểu được bức thư. Về cơ bản gửi một bức Email tồi ltỏ ra không tôn trọng người nhận và không lịch sự. Người viết làm một việc nhẹ nhàng còn người nhận thì phải làm rất nhiều việc. Và vì vậy đây là 7 lời khuyên khi gửi một bức Email tốt nhất có thể được và làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu.

Thương mại điện tử: Làm thế nào để chuyển dữ liệu thương mại điện tử thành “vàng”? THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUYỂN DỮ LIỆU THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÀNH “VÀNG”?

Thực tế ai cũng đều biết rằng điều quan trọng để thúc đẩy được hoạt động kinh doanh ngày nay chính là dữ liệu, bởi một công ty càng có nhiều thông tin bao nhiều thì thuận lợi cạnh tranh trên thị trường của nó càng tốt bấy nhiêu.

Làm gì để quảng cáo hiệu quả 1 website LÀM GÌ ĐỂ QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ 1 WEBSITE

Nếu muốn mọi người có thể tìm thấy trang web của mình, người quản trị phải học cách để quảng bá trang web cho hiệu quả. Xa rồi cái thời giành cho những suy nghĩ: “Nếu bạn xây dựng trang web, mọi người sẽ tự tìm đến với bạn”. Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập của trang web trong khi mọi người không biết đến bạn là ai?

Quảng cáo Google Adwords hay SEO: Giải pháp nào cho ngân sách quảng cáo? QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HAY SEO: GIẢI PHÁP NÀO CHO NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO?

Khi nói tới marketing trực tuyến thì phương án quảng cáo trên Google là một trong những phương án đầu tiên các doanh nghiệp nghĩ tới nhằm hướng đúng các đối tượng khách hàng.

Công cụ thống kê website miễn phí CÔNG CỤ THỐNG KÊ WEBSITE MIỄN PHÍ

Bộ công cụ thống kê GA (Google Analytics) cung cấp cho bạn hơn 80 các loại báo cáo khác nhau, giúp bạn hiểu rõ hơn làm cách nào khách thăm quan tìm thấy website của bạn, họ quan tâm tới những gì, họ gặp khó khăn gì khi sử dụng... Với những báo cáo này, bạn sẽ thu được những thông tin bổ ích về khách thăm quan của bạn, từ đó đưa ra những phương hướng đúng đắn cho việc phát triển nội dung cũng như dịch vụ của website.

Thế nào là một website có chất lượng? THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE CÓ CHẤT LƯỢNG?

Thế nào là một website có chất lương? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi đến với chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi cố gắng biên soạn và tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế của mình để các bạn có thể tham khảo

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG WEBSITE

Có nhiều người cho rằng họ cần xây dựng website vì đối thủ cạnh tranh của họ đã có website. Nhiều người còn cho rằng xây dựng một website là rất đơn giản và có thể bắt đầu vào bất cứ lúc nào. Tất cả các lý do trên đều đúng, nhưng nên bắt đầu xây dựng website của bạn vào lúc nào?

Để xây dựng website thương mại điện tử cần làm những gì? ĐỂ XÂY DỰNG WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CẦN LÀM NHỮNG GÌ?

Để thiết lập một website thương mại điện tử, bạn tham khảo các bước thực hiện cơ bản sau đây:

1 2 3 4 5 6 7 8