Liên hệ
Họ và tên
 
Email
 
Yêu cầu
 
Mã bảo mật
Chọn mã khác
Số người online: 65
Tổng lượt truy cập: 894,750

Quản trị nhân sự

Công thức quản lý nhân sự của các công ty Nhật Bản CÔNG THỨC QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA CÁC CÔNG TY NHẬT BẢN

Có thể nói, nhấn mạnh tính sáng tạo đang từng bước giữ vai trò hàng đầu của cuộc cách mạng quản lý diễn ra ở Nhật Bản trong những năm cuối cùng của thế kỷ 20.

Quản lý nhân sự trong thời buổi khó khăn! QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG THỜI BUỔI KHÓ KHĂN!

Quản lý nhân sự trong thời buổi khó khăn Và nền kinh tế toàn cầu xuống dốc đã khiến các công ty này lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính. Khi “nước đến chân mới nhảy” thì những biện pháp khắc phục khó khăn luôn được áp dụng đầu tiên là phải sa thải nhân viên cũng như xét lại chế độ tiền lương và thưởng.

Vấn đề tiền lương với doanh nghiệp mới khởi sự VẤN ĐỀ TIỀN LƯƠNG VỚI DOANH NGHIỆP MỚI KHỞI SỰ

Doanh nghiệp của bạn bắt đầu đi vào hoạt động, vấn đề bạn phải đối mặt là sử dụng vốn lưu động. Tuyển dụng là công việc quan trọng nhất của bạn khi khởi đầu, nhưng trả lương như nào cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu khi đã có được nhân sự tốt

Làm thế nào để đánh giá đúng nhân viên? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐÚNG NHÂN VIÊN?

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.

Những sai lầm khi chọn người kế nhiệm NHỮNG SAI LẦM KHI CHỌN NGƯỜI KẾ NHIỆM

Tình hình doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang có nhiều biến chuyển. Người lãnh đạo trực tiếp trước đây của doanh nghiệp đang chuyển dần thành một nhà đầu tư theo công thức kinh doanh đa ngành và “lên” tập đoàn.

Quản lý nhân viên giỏi dễ hay khó? QUẢN LÝ NHÂN VIÊN GIỎI DỄ HAY KHÓ?

Nếu bạn cho rằng thật khó để quản lý nhân sự trong một Cty nhỏ, hãy thử đặt mình vào vị trí quản lý của một ca sĩ nổi danh, một diễn viên truyền hình kiêu ngạo, một nhạc trưởng ích kỉ hay một nhân viên có tích cách khó ưa - Bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác!

Để có thêm lòng trung thành của nhân viên ĐỂ CÓ THÊM LÒNG TRUNG THÀNH CỦA NHÂN VIÊN

Một trong những cuộc chiến lớn nhất mà doanh nghiệp phải đương đầu là chiến đấu để giữ nhân tài. 8 lời khuyên sau giúp có thêm lòng trung thành của nhân viên

Kỹ năng làm việc nhóm - Phát huy sức mạnh tổng hợp KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM - PHÁT HUY SỨC MẠNH TỔNG HỢP

Ngày nay, khi áp lực công việc ngày càng cao, mức độ yêu cầu ngày càng phức tạp, mỗi cá nhân khó có thể tự hoàn thành tốt tất cả công việc được giao thì hiệu quả công việc phụ thuộc rất lớn vào khả năng làm việc nhóm của mỗi thành viên. Tuy nhiên, một trong những rào cản lớn nhất là chúng ta chưa biết cách làm việc nhóm hiệu quả.

1 2